Thị xã Trảng Bàng: Khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn tại xã Phước Bình

Thứ ba - 03/01/2023 08:08 107 0
Ngày 1.1, UBND xã Phước Bình, thị xã Trảng Bàng khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn Đồng Tâm 183.
Cầu Đồng Tâm 183 trong ngày khởi công.

Cầu Đồng Tâm 183 bắc qua kênh Bắc Bình Phú thuộc ấp Bình Phú, xã Phước Bình. Cầu dài 14m, chiều rộng 3,5m, tải trọng 8 tấn. Chi phí xây dựng công trình 160 triệu đồng do Câu lạc bộ từ thiện Đồng Tâm, Thành phố Hồ Chí Minh kết nối các mạnh thường quân tài trợ.

Công trình cầu Đồng Tâm 183 được đầu tư xây dựng nhằm kết nối các tuyến đường giao thông nông thôn; tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, vận chuyển hàng hoá; từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng, tạo tiền đề phát triển kinh tế, văn hoá xã hội, góp phần bảo đảm an ninh địa phương. Công trình dự kiến khánh thành vào đầu năm mới 2023.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang