Ông Trần Tương Quốc giữ chức Phó Bí thư Thị uỷ Trảng Bàng

Thứ bảy - 15/10/2022 14:50 214 0
Ngày 14.10, tại Thị uỷ Trảng Bàng, ông Phạm Hùng Thái- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh chủ trì hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về công tác cán bộ.
Ông Phạm Hùng Thái- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ trao quyết định cho ông Trần Tương Quốc.

Tại hội nghị, ông Phạm Hùng Thái trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về việc luân chuyển, chỉ định ông Trần Tương Quốc- Phó Giám đốc Sở Xây dựng vào Ban Chấp hành, tham gia Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Thị uỷ Trảng Bàng nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 15.10.2022.

Phát biểu giao nhiệm vụ, ông Phạm Hùng Thái- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đánh giá cao năng lực, đồng thời tin tưởng với kinh nghiệm nhiều năm công tác, ông Trần Tương Quốc tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thị uỷ, UBND thị xã Trảng Bàng tập trung thực hiện các nhiệm vụ đã đề ra để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang