Phường Lộc Hưng tổ chức chương trình tặng quà cho thiếu nhi khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 03/06/2022 10:01 662 0
Sáng ngày 2/6, Đoàn thanh niên, Hội đồng Đội phường Lộc hưng phối hợp cùng ngành Lao động Thương binh và Xã hội phường tổ chức chương trình trao tặng quà cho trẻ em khuyết tật, đội viên có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có anh Trương Văn Trường – Bí thư Thị đoàn Trảng Bàng.

Chương trình đã trao tặng 39 phần quà cho trẻ em khuyết tật và 10 phần quà cho đội viên có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá từ 200 đến 300 ngàn đồng. Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên phường còn nhận đỡ đầu và tặng quà cho em Huỳnh Đặng Đăng Khoa, lớp 3E, trường Tiểu học Thanh Hòa. Ngoài ra, chương trình còn tổ chức hoạt động văn nghệ, vui chơi cho các em thiếu nhi.

Thông qua chương trình thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các ngành, đoàn thể địa phương đối với trẻ em khuyết tật, đội viên có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em vươn lên trong cuộc sống cũng như cố gắng đạt thành tích tốt trong học tập.

HUỲNH TIỀN (ĐÀI TT PHƯỜNG LỘC HƯNG)