Phường Lộc Hưng tổ chức chương trình Khám bệnh, cấp phát thuốc cho thanh niên công nhân, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ bảy - 11/03/2023 08:39 89 0

Sáng ngày 10/3, UBND phường Lộc Hưng phối hợp cùng với Công ty cổ phấn mắt công nghệ cap 3P Sài Gòn, ban ngành, đoàn thể phường tổ chức chương trình khám chữa bệnh, phát thuốc cho thanh niên công nhân, hộ có hoàn cảnh khó khăn phường.

Chương trình đã khám và trao tặng 250 phần thuốc cho hộ có hoàn cảnh khó khăn. Trị giá trên 50 triệu đồng.

Thông qua chương trình thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các ngành, đoàn thể địa phương đối với thanh niên công nhân, hộ giá đình khó khăn trên địa bàn phường, nhằm động viên các các hộ khó khăn vươn lên trong cuộc sống cũng như cố gắng đạt thành tích tốt trong thời gian tới.

Võ Thị Hồng Nhung (CC.VP-TK PHƯỜNG LỘC HƯNG)