Thị xã Trảng Bàng: Tiễn 261 thanh niên lên đường nhập ngũ

Thứ ba - 07/02/2023 14:32 229 0
Sáng 6.2, 10 xã, phường trên địa bàn thị xã Trảng Bàng tổ chức lễ tiễn công dân lên đường nhập ngũ năm 2023. Đến dự tại phường Lộc Hưng có ông Võ Văn Dũng- Bí thư Thị ủy.
Lãnh đạo thị xã và phường Lộc Hưng chụp ảnh lưu niệm cùng các thanh niên lên đường nhập ngũ

Năm nay, phường Lộc Hưng tổ chức tiễn 34 công dân lên đường thực hiện nghĩa vụ Quân sự và tham gia Công an nhân dân. Lãnh đạo thị xã cùng lãnh đạo phường, các ban, ngành, đoàn thể tặng quà, động viên các thanh niên trúng tuyển an tâm tư tưởng, sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

Đồng thời, mong muốn các thanh niên tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Trảng Bàng hai lần anh hùng, ra sức rèn luyện, học tập, chấp hành tốt các quy định trong quân đội, góp sức trẻ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Năm 2023, thị xã Trảng Bàng tuyển chọn và gọi 261 thanh niên lên đường nhập ngũ tại các đơn vị: Trung đoàn 5, Sư đoàn 5; Tiểu đoàn Vệ binh 180, Bộ tham mưu Quân khu 7; Trung đoàn 174, Bộ CHQS tỉnh; Lữ đoàn 98, Cục tác chiến điện tử và Công an tỉnh.

Trong số thanh niên nhập ngũ năm nay có 31 thanh niên có trình độ cao đẳng, đại học và 4 đảng viên; 5 cán bộ công chức nhập ngũ; con cháu cán bộ nhập ngũ là 10 công dân.

Theo kế hoạch, vào sáng 7.2, các thanh niên sẽ được tập trung về Khu di tích lịch sử căn cứ Huyện ủy Trảng Bàng (thuộc ấp Bùng binh, xã Hưng Thuận) để tham dự Hội trại tòng quân. Lễ giao, nhận quân được tổ chức vào sáng 82.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang