Trảng Bàng tổ chức Hiến máu nhân đạo

Thứ hai - 13/02/2023 13:53 281 0
Ban Chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo thị xã Trảng Bàng phối hợp Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tiếp nhận hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2023.
Cán bộ, công chức, viên chức và người dân tham gia hiến máu nhân đạo tại Trung tâm Y tế thị xã Trảng Bàng

Tham gia hiến máu có 385 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thị xã, các xã, phường và nhân dân trên địa bàn Thị xã. Qua kiểm tra và sàng lọc, Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy, Thành phố Hồ Chí Minh thu được 371 đơn vị máu.

Năm 2023, thị xã Trảng Bàng được giao chỉ tiêu 2.480 đơn vị máu. Từ đầu năm đến nay, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo Thị xã tổ chức 2 đợt hiến máu, tiếp nhận 611 đơn vị máu, đạt 25% chỉ tiêu.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang