Ban CHQS thị xã Trảng Bàng: Tổ chức hội thi sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ và đồ dùng huấn luyện

Thứ bảy - 25/02/2023 10:35 316 0
Ngày 24.2, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Trảng Bàng tổ chức hội thi sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ và đồ dùng huấn luyện năm 2023.
Ban Giám khảo chấm điểm từng mô hình của các đơn vị tham gia hội thi.

Tham gia hội thi có 10 đơn vị thuộc Ban Chỉ huy Quân sự các xã, phường trên địa bàn thị xã với 47 sản phẩm mô hình học cụ được trưng bày.

Theo đánh giá của Ban tổ chức hội thi, với sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị tham gia dự thi, nhiều sản phẩm mô hình học cụ và đồ dùng huấn luyện có tính sáng tạo cao, áp dụng có hiệu quả trong công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu trong lực lượng vũ trang ở địa phương.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho Ban Chỉ huy Quân sự xã Hưng Thuận, giải nhì cho đơn vị phường An Tịnh, giải ba cho đơn vị phường Trảng Bàng.

Qua hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua nghiên cứu sáng tạo, sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ và đồ dùng huấn luyện trong lực lượng vũ trang thị xã. Đây cũng là dịp lựa chọn những đơn vị, những sáng kiến mô hình học cụ thiết thực trong công tác huấn luyện tham gia hội thi cấp trên, đồng thời nhân rộng để phục vụ công tác huấn luyện tại các địa phương trong thời gian tới.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang