Thị xã Trảng Bàng: Công tác thi đua, khen thưởng đạt nhiều kết quả tích cực

Thứ ba - 28/02/2023 15:56 126 0
Chiều 27.2, UBND thị xã Trảng Bàng tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.
Ông Trần Tương Quốc- Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thị xã trao tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” và “Chiến sĩ thi đua cơ sở” cho các tập thể, cá nhân.

Năm 2022, thị xã Trảng Bàng đã tập trung lãnh đạo, đổi mới công tác thi đua khen thưởng, phát động và triển khai sâu rộng các phong trào thi đua, hướng về cơ sở, các khu dân cư, với nhiều cách làm sáng tạo. Nổi bật là các phong trào “Trảng Bàng chung sức xấy dựng nông thôn mới”, “Trảng Bàng chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, “Doanh nghiệp Trảng Bàng hội nhập và phát triển”, “Cán bộ, công chức, viên chức Trảng Bàng thi đua thực hiện văn hóa công sở”, xây dựng “Chính quyền điện tử”, “Dân vận khéo”.

Việc triển khai thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước đã góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu thi đua, tạo chuyển biến tích cực trong triển khai và thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Năm qua, thị xã đạt những kết quả ấn tượng trên các lĩnh vực: Tổng giá trị sản xuất một số ngành chủ yếu thực hiện hơn 35.613 tỷ đồng, tăng 13,88% so cùng kỳ; giá trị sản xuất nông - lâm - thủy sản thực hiện hơn 3.877 tỷ đồng, tăng 2,3% so cùng kỳ; giá trị sản xuất công nghiệp - xây dựng thực hiện hơn 30.037 tỷ đồng, tăng 15,4% so cùng kỳ; giá trị sản xuất các ngành thương mại - dịch vụ thực hiện hơn 1.697 tỷ đồng, tăng 16,82% so cùng kỳ. Tổng thu ngân sách thực hiện cả năm hơn 318,7 tỷ đồng, đạt 137% so với dự toán tỉnh giao và 24% so với Nghị quyết.

Qua thực hiện các phong trào thi đua năm 2022, UBND thị xã Trảng Bàng khen thưởng cho 236 tập thể và 878 cá nhân, công nhận 74 tập thể lao động tiên tiến, 250 chiến sĩ thi đua cơ sở và 1.289 lao động tiên tiến. Có 1 tập thể được tặng thưởng “Huân chương lao động hạng Ba”; 4 đơn vị được tặng “Cờ dẫn đầu phong trào thi đua”; 9 đơn vị được tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, 22 cá nhân được tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh”, 3 cá nhân được tặng “Chiến sĩ thi đua cơ sở”; 25 tập thể và 26 cá nhân được tặng Bằng khen.

Tại hội nghị, UBND thị xã khen thưởng cho 35 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” và 56 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” năm 2022.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang