Ban An toàn giao thông thị xã Trảng Bàng tổ chức tổng kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023

Thứ sáu - 24/02/2023 15:54 225 0
Ban An toàn giao thông (ATGT) thị xã Trảng Bàng vừa tổ chức tổng kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023
Ông Trần Tương Quốc- Chủ tịch UBND Thị xã, Trưởng Ban ATGT Thị xã trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2022.

Năm 2022, cấp uỷ, chính quyền thị xã có nhiều nỗ lực trong lãnh đạo, chỉ đạo, đề ra các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn đạt được những kết quả tích cực.

Tình hình tai nạn giao thông được kiềm chế so với năm 2021, xảy ra 5 vụ, làm 4 người chết, 2 người bị thương (giảm 2 vụ, giảm 3 người bị thương so với cùng kỳ năm trước).

Công an Thị xã thực hiện gần 3.400 ca tuần tra kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng với hơn 11.400 lượt cán bộ, chiến sĩ tham gia. Phát hiện, lập biên bản vi phạm hành chính hơn 4.600 trường hợp, ra quyết định xử phạt hơn 4.000 trường hợp, hơn 8,7 tỷ đồng; tước giấy phép lái xe có thời hạn hơn 1.000 trường hợp.

Đội 5 Thanh tra giao thông vận tải, Phòng Quản lý đô thị, Ban ATGT các xã, phường tổ chức hơn 4.000 cuộc tuần tra, kiểm soát với hơn 16.700 lượt cán bộ, chiến sĩ tham gia. Lập biên bản và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 280 trường hợp, hơn 418 triệu đồng; nhắc nhỡ hơn 2.200 trường hợp vi phạm buôn bán lấn chiếm lòng, lề đường.

Dịp này, UBND Thị xã đã khen thưởng cho 7 tập thể, 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2022.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang