Trảng Bàng: Trao Huy hiệu Đảng cho 14 đảng viên

Chủ nhật - 26/02/2023 10:33 108 0
Chiều 24.2, ông Hồ Văn Hồng- Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Trảng Bàng đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho 14 đảng viên thuộc Đảng bộ 2 phường An Tịnh và Trảng Bàng.
Ông Hồ Văn Hồng- Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Trảng Bàng (thứ ba, từ phải qua) tặng hoa, trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại phường Trảng Bàng.

Tại phường An Tịnh, ông Hồ Văn Hồng trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên: Nguyễn Văn Dũng (Nguyễn Văn Trạng), sinh năm 1947 và Nguyễn Thị Thu (Út Thu), sinh năm 1949, cùng sinh hoạt tại Chi bộ khu phố An Khương; Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng trao cho đảng viên Lê Văn Rựng, sinh năm 1956, sinh hoạt tại Chi bộ khu phố Suối Sâu; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho 4 đảng viên, Huy hiệu 30 tuổi Đảng trao cho 2 đảng viên.

Tại phường Trảng Bàng, Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng trao cho đảng viên Lê Anh Thơ, sinh năm 1940; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng trao cho đảng viên Võ Thị Hồng, sinh năm 1955, cùng sinh hoạt tại Chi bộ khu phố Lộc Thành; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng trao cho đảng viên Phí Đắc Bảng, sinh năm 1942, sinh hoạt tại Chi bộ khu phố Gia Huỳnh; Huy hiệu 30 tuổi Đảng trao cho 2 đảng viên Đào Mỹ Thanh, sinh năm 1961 và Trịnh Thị Châu, sinh năm 1955, cùng sinh hoạt tại Chi bộ khu phố Lộc An.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang