Thị xã Trảng Bàng tổ chức Giải Quần vợt lần thứ 1 năm 2023

Thứ hai - 06/03/2023 15:02 138 0
Sáng 04/3/2023, tại cụm sân Quần vợt Thị xã Trảng Bàng, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh Thị xã phối hợp với Công ty TNHH Bảo Anh tây ninh tổ chức giải Quần vợt lần thứ 1 năm 2023.
Thị xã Trảng Bàng tổ chức Giải Quần vợt lần thứ 1 năm 2023

Tham dự có ông Lê Đình Nhung - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh thị xã Trảng Bàng; Ông Nguyễn Hoài Thi - Công ty TNHH Bảo Anh Tây Ninh, nhà tài trợ chính.

Tham dự giải năm nay có 9 cặp VĐV đến từ các CLB Quần vợt trên địa bàn Thị xã. Các cặp vận động viên tham gia thi đấu với hình thức chia thành 3 bản, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 2 đội đầu bảng vào chung kết. Giải đấu diễn ra sôi nổi với chất lượng chuyên môn cao, với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, giải đã thành tốt đẹp.

Dây cũng là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để các vận động viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, luyện tập, nâng cao sức khỏe, nhằm tiếp tục tuyên truyền, kết nối đam mê phong trào tập luyện và thi đấu, tiến tới xây dựng và phát huy mạnh mẽ hơn nữa phong trào TDTT quần chúng trên địa bàn Thị xã Trảng Bàng nói riêng và tỉnh Tây Ninh nói chung.

Quốc Thịnh