Thị đoàn Trảng Bàng: Ra quân Tháng Thanh niên năm 2023

Thứ năm - 02/03/2023 10:16 230 0
Ngày 1.3, tại Khu di tích lịch sử Rừng Rong, Ban Thường vụ Thị đoàn Trảng Bàng tổ chức lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2023.
Thị đoàn Trảng Bàng: Ra quân Tháng Thanh niên năm 2023

Tham dự có ông Lê Hòa Lăng- Phó trưởng Ban Dân vận Thị ủy cùng hơn 100 cán bộ, đoàn viên trên địa bàn.

Bí thư Thị đoàn Trương Văn Trường phát động Tháng Thanh niên kêu gọi ĐVTN phát huy tính xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ vì cộng đồng, tiếp tục tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường, xây dựng các công trình thanh niên, các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo bồi dưỡng thanh niên, góp phần xây dựng quê hương Trảng Bàng giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình.

Tại buổi lễ ra quân, Ban Thường vụ Thị đoàn trao tặng phương tiện sinh kế cho 1 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn; thăm, tặng quà cho 2 mẹ Việt Nam anh hùng; 2 cựu thanh niên xung phong; trồng 200 cây xanh dọc theo tuyến đường thuộc khu phố An Đước, phường An Tịnh.

Nguồn: Báo Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang