Trường mầm non Trảng Bàng: Được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Thứ hai - 20/03/2023 10:33 292 0
Sáng 17.3, Trường mầm non Trảng Bàng (thị xã Trảng Bàng) tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I.
Ông Phạm Ngọc Hải- Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I cho lãnh đạo Trường mầm non Trảng Bàng

Đến dự có ông Phạm Ngọc Hải- Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Hà Minh Dảo- Phó Chủ tịch UBND Thị xã Trảng Bàng.

Trường mầm non Trảng Bàng toạ lạc tại khu phố Lộc Du, phường Trảng Bàng. Trường có 10 nhóm, lớp với 264 học sinh. Qua hơn 29 năm xây dựng và phát triển, quy mô trường lớp được xây dựng kiên cố, trang thiết bị được trang bị đầy đủ theo quy định.

Trong 5 năm qua, tập thể nhà trường luôn đạt tập thể lao động tiên tiến và lao động xuất sắc. Đặc biệt, trong năm học 2018 - 2019, trường vinh dự nhận cờ dẫn đầu phong trào thi đua cấp học mầm non; hai năm học 2020 - 2021, 2021 - 2022, trường đạt tập thể lao động xuất sắc và  đạt cờ dẫn đầu phong trào thi đua cấp học mầm non, được UBND tỉnh Tây Ninh tặng bằng khen tập thể lao động xuất sắc.

Thay mặt lãnh đạo UBND thị xã, ông Hà Minh Dảo- Phó Chủ tịch UBND Thị xã biểu dương những nỗ lực của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường, sự hỗ trợ tích cực của Ban đại diện cha mẹ học sinh, sự quan tâm của cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương và sự hướng dẫn, chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tạo thêm một điểm sáng trong phong trào giáo dục ở địa phương.

Đến nay, trên địa bàn Thị xã có 16/50 trường học đạt chuẩn Quốc gia. Trong đó, 5 trường mầm non, mẫu giáo, 7 trường tiểu học, 4 trường THCS.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang