Thị đoàn Trảng Bàng: Họp mặt kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ bảy - 25/03/2023 08:08 113 0
Chiều 24.3, Thị đoàn Trảng Bàng tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2023).
Ông Hồ Văn Hồng- Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND Thị xã (bên trái) tặng hoa chúc mừng cán bộ, ĐVTN Thị xã

Đến dự, có ông Hồ Văn Hồng- Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND Thị xã; ông Trần Thanh Linh- Phó Chủ tịch HĐND thị xã; ông Hà Minh Dảo- Phó Chủ tịch UBND Thị xã cùng lãnh đạo Đoàn qua các thời kỳ và đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trên địa bàn Thị xã.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Phát huy truyền thống 92 năm vẻ vang của Đoàn, thời gian qua, cán bộ, ĐVTN thị xã Trảng Bàng không ngừng học tập, nâng cao trình độ, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương Trảng Bàng nói riêng và Tây Ninh nói chung ngày càng giàu đẹp.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ Hồ Văn Hồng đánh giá cao nỗ lực của Ban Thường vụ Thị đoàn trong công tác củng cố tổ chức, hoạt động Đoàn ở cơ sở, các phong trào tập hợp thanh niên. Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ mong muốn ĐVTN Thị xã tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ năng lực, phẩm chất đạo đức, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh tế - xã hội tại địa phương.

Nguồn: Tây Ninh Onine

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang