Trường tiểu học Thanh Hoà (thị xã Trảng Bàng): Đón nhận bằng đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Thứ bảy - 25/03/2023 07:57 196 0
Sáng 24.3, Uỷ ban nhân dân thị xã Trảng Bàng tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận Trường tiểu học Thanh Hoà đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.
Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Phan Minh Tùng (bên phải) trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I cho Hiệu trưởng nhà trường

Tham dự có ông Phan Minh Tùng- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Hà Minh Dảo- Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thị xã.

Trường tiểu học Thanh Hoà được thành lập vào năm 1995 với tên gọi ban đầu là Trường tiểu học Trần Minh Trăng. Trải qua 28 năm không ngừng phấn đấu xây dựng và phát triển, đến nay, cơ sở vật chất của Trường đáp ứng yêu cầu dạy và học với đầy đủ trang thiết bị, phòng chức năng, phòng học, khu phục vụ hoạt động dạy học, cảnh quan môi trường khang trang, sạch đẹp.

Năm học 2022-2023 trường có 24 lớp, 896 học sinh từ khối 1 đến khối 5. Có 34 giáo viên, 100% giáo viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn theo quy định. Hằng năm tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng đạt trên 98%, tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học và huy động trẻ em 6 tuổi ra lớp 1 đạt 100%.

Ông Hà Minh Dảo- Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thị xã biểu dương, ghi nhận những thành tích của tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong rằng nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt - học tốt, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển sự nghiệp giáo dục tại địa phương.

Ông Phan Minh Tùng- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao Bằng công nhận cho đại diện BGH nhà trường.

.

Nguồn: Tây Ninh Online