Trảng Bàng tổ chức kỳ thi thăng cấp môn võ Vovinam

Thứ hai - 27/03/2023 16:57 323 0
Trảng Bàng tổ chức kỳ thi thăng cấp môn võ Vovinam

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3 , sáng ngày 26.3, tại Trường Tiểu học Ngô Văn Tô (phường An Tịnh), Trung tâm văn hoá Thể thao và Truyền thanh thị xã Trảng Bàng tổ chức kỳ thi thăng cấp sơ đẳng môn võ Vovinam- Việt võ đạo năm 2023 cho 161 võ sinh đến từ các CLB Vovinam trên địa bàn thị xã. Tham dự buổi lễ có  lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh thị xã Trảng Bàng, đại diện lãnh đạo Uỷ ban nhân dân phường An Tịnh, lãnh đạo các CLB môn võ Vovinam trên địa bàn thị xã.

Các võ sinh trải qua các phần thi gồm: lý thuyết, thể lực, nội dung thực hành quyền, đòn cơ bản, đối kháng, song luyện…theo quy định.

Kết quả, có 161/161 võ sinh đạt các cấp Lam đai, Lam đai I, Lam đai II, Lam đai III.