Ông Trần Minh Tùng - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã Trảng Bàng: Giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Phước Chỉ

Thứ sáu - 21/04/2023 15:24 235 0
Sáng 14.4, Ban Thường vụ Thị uỷ Trảng Bàng tổ chức lễ công bố quyết định luân chuyển, chỉ định cán bộ giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Phước Chỉ.
Bí thư Thị uỷ Trảng Bàng Võ Văn Dũng (bìa trái) và ông Hà Minh Dảo- Phó Chủ tịch UBND thị xã trao quyết định và tặng hoa cho ông Trần Minh Tùng.

Tại buổi lễ, Võ Văn Dũng- Bí thư Thị uỷ trao quyết định của Ban Thường vụ Thị uỷ luân chuyển ông Trần Minh Tùng- Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng HĐND và UBND Thị xã nhận nhiệm vụ tại Đảng uỷ xã Phước Chỉ và chỉ định bổ sung vào Ban Chấp hành Đảng bộ, tham gia Ban Thường vụ Đảng uỷ, giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Phước Chỉ, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 17.4.2023.

Ông Hồ Văn Hồng- Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ trao quyết định cho ông Đoàn Thành Trung.

Cùng ngày, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ Hồ Văn Hồng trao quyết định của Ban Thường vụ Thị uỷ bổ nhiệm ông Đoàn Thành Trung- Chuyên viên Ban Tổ chức Thị uỷ giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Thị uỷ. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 10.4.2023.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang