Thăm, tặng quà gia đình chính sách tại thị xã Trảng Bàng

Thứ sáu - 28/04/2023 08:46 440 0
Chiều 27.4, ông Phạm Hùng Thái- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Tây Ninh cùng lãnh đạo Thị uỷ Trảng Bàng đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách tại phường Lộc Hưng, thị xã Trảng Bàng nhân kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 – 30.4.2023).
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái và lãnh đạo Thị uỷ Trảng Bàng, Phường Lộc Hưng tặng quà ông Huỳnh Văn Tròn.

Đoàn đã đến thăm bà Phạm Thị Ba (sinh năm 1932), bà Nguyễn Thị Xình (sinh năm 1930), là mẹ liệt sĩ; ông Phạm Văn Bụng (sinh năm 1932), thương binh 4/4 và là cha liệt sĩ. Đoàn cũng đã đến thăm ông Huỳnh Văn Tròn (sinh năm 1946) và bà Trần Thị Sưa (sinh năm 1944), là những người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù, đày.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh và thị xã Trảng Bàng, ông Phạm Hùng Thái-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ ân cần thăm hỏi sức khoẻ, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với công lao đóng góp của các cá nhân và gia đình trong nhiệm vụ bảo vệ và xây dựng đất nước; đồng thời chúc các cá nhân và gia đình chính sách luôn mạnh khoẻ, vượt qua khó khăn, tiếp tục có những đóng góp trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang