Đảng uỷ Quân sự thị xã Trảng Bàng: Tổng kết 12 năm thực hiện Chỉ thị 124 của Thường vụ Quân uỷ Trung ương

Thứ sáu - 21/04/2023 15:29 267 0
Đảng uỷ Quân sự thị xã Trảng Bàng vừa tổng kết 12 năm thực hiện Chỉ thị 124 ngày 31.3.2011 của Thường vụ Quân uỷ Trung ương về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác giáo dục chính trị tại đơn vị giai đoạn mới và 10 năm thực hiện đề án “Đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới”.
Ông Võ Văn Dũng - Bí thư Thị uỷ, Bí thư Đảng uỷ Quân sự Thị xã trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân.

Thời gian qua, Đảng uỷ Quân sự thị xã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 124 và Đề án “Đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới”. Trong đó, thường xuyên đổi mới nội dung, chương trình, hình thức, phương pháp giáo dục chính trị; chú trọng công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ giảng dạy chính trị ở đơn vị.

Công tác quản lý, kiểm tra, phúc tra đánh giá kết quả giáo dục chính trị được đơn vị thực hiện nghiêm túc, đúng quy chế. Kết quả kiểm tra, phúc tra nhận thức chính trị hằng năm, có 100% đạt yêu cầu trở lên (hơn 75% khá, giỏi). Cơ sở vật chất, phương tiện phục vụ cho giảng dạy chính trị được bảo đảm.

Ông Võ Văn Dũng- Bí thư Thị uỷ, Bí thư Đảng uỷ Quân sự Thị xã đề nghị thời gian tới, Đảng uỷ, Ban Chỉ huy Quân sự Thị xã, Ban Chỉ huy Quân sự các xã, phường tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của cấp trên về nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị; thường xuyên đổi mới nội dung, hình thức công tác giáo dục chính trị cho các lực lượng; bám sát sự chỉ đạo của cơ quan cấp trên, thường xuyên cập nhật thông tin, định hướng tư tưởng, chú trọng, nâng cao trình độ, khả năng sư phạm cho đội ngũ làm công tác giáo dục chính trị trong lực lượng quân sự.

Dịp này, Đảng uỷ Quân sự Thị xã khen thưởng 2 tập thể, 3 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong 12 năm thực hiện Chỉ thị 124 của Thường vụ Quân uỷ Trung ương và 10 năm thực hiện đề án “Đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới”.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang