THỊ XÃ TRẢNG BÀNG SÔI NỔI THÁNG HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO CHO MỌI NGƯỜI VÀ KỶ NIỆM NGÀY THỂ THAO VIỆT NAM 27/3

Thứ bảy - 25/03/2023 07:54 163 0
Sáng ngày 24/3, Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thanh thị xã Trảng Bàng tổ chức giải bida, cờ tướng chào mừng Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và kỷ niệm ngày thể thao Việt Nam 27/03.

Tham gia giải đấu, có 30 cơ thủ, kỳ thủ là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ các cơ quan, ban, ngành, đơn vị xã, phường trên địa bàn thị xã. Các vận động viên thi đấu ở 2 nội dung bida 1 băng đôi nam và cờ tướng nam theo hình thức loại trực tiếp.

Qua thời gian tranh tài sôi nổi, với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, giải bida, cờ tướng chào mừng Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và kỷ niệm ngày thể thao Việt Nam 27/3 diễn ra thành công tốt đẹp. Các cơ thủ, kỳ thủ đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình và luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, trung thực để cống hiến cho khán giả xem những trận đấu hay, hấp dẫn, lôi cuốn người xem.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức trao giải nhất nội dung bida cho cặp đôi cơ thủ Trần Xuân Khang và Phan Văn Rớt (đơn vị xã Hưng Thuận), giải nhì trao cho cặp đôi cơ thủ Nguyễn Thanh Trực và Lê Vũ Phương (đơn vị xã Phước Chỉ), giải ba thuộc về cặp đôi cơ thủ Nguyễn Thế Vương và Nguyễn Thanh Hải (phường Trảng Bàng). Ở nội dung cờ tướng, Ban Tổ chức trao giải nhất cho kỳ thủ Hồ Phạm Quốc Huy (đơn vị Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thanh thị xã Trảng Bàng), giải nhì trao cho kỳ thủ Nguyễn Văn Phúc (đơn vị phường Trảng Bàng), giải ba thuộc về kỳ thủ Phạm Văn Hải (đơn vị phường Lộc Hưng).