UBND phường Lộc Hưng tuyên truyền người dân đăng ký DVC, định danh điện tử

Chủ nhật - 19/03/2023 08:54 155 0
Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-UBND ngày 28/02/2023 của UBND phường Lộc Hưng về ban hành Kế hoạch tuyên truyền công tác cải cách hành chính năm 2023 trên địa bàn phường Lộc Hưng.
UBND phường Lộc Hưng tuyên truyền người dân đăng ký DVC, định danh điện tử

Ngày 18 tháng 3 năm 2023, Ủy ban nhân dân phường Lộc Hưng  phối hợp Đoàn thanh niên phường tổ chức chương trình hướng dẫn người dân đăng ký tài khoản DVC trực tuyến và hướng dẫn cài đặt Định danh điện tử (VEID) mức độ 1 theo đề án 06 năm 2023, cho  tổ chức, cá nhân đến Bộ phận Tiếp nhận trả kết quả UBND phường Lộc Hưng

Phát biểu khai mạc đồng chí Phạm Văn Hải – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Lộc Hưng yêu cầu các đồng chí phụ trách hướng dẫn triển khai đúng trọng tâm, trọng điểm qua đó người dân được thông tin chi tiết về mã định danh, sự cần thiết và những ưu điểm, tiện ích của thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử đối với cuộc sống của người dân; hướng dẫn tạo tài khoản định danh điện tử cá nhân, tài khoản dịch vụ công quốc gia; cách thức đăng nhập ứng dụng VneID, nộp hồ sơ đăng ký khai sinh, khai tử; đăng ký xe mô tô, đăng ký gia hạn thẻ BHYT và BHXH tự nguyện trên Cổng dịch vụ công quốc gia...........

Võ Thị Hồng Nhung – Công chức VP-TK phường Lộc Hưng