Chủ tịch UBND thị xã Trảng Bàng thăm, chúc mừng Trung tâm Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ năm - 27/02/2020 23:00 128 0

Sáng ngày 27/2, ông Trần Anh Minh – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Trảng Bàng đã dẫn đầu đoàn lãnh đạo thị xã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, y bác sĩ, nhân viên Trung tâm Y tế thị xã nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Thay mặt đoàn, ông Trần Anh Minh – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã đã gửi lời chúc cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cống hiến công sức, trí tuệ cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

IMG_5054.jpg

Lãnh đạo Trung tâm Y tế cũng đã báo cáo nhanh tình hình thực hiện công tác khám chữa bệnh cho người dân và công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 thời gian qua, trong đó đơn vị luôn chủ động phối hợp với các cấp ngành tổ chức cách ly, giám sát chặt chẽ tại nơi cư trú đối với các trường hợp nghi nhiễm bệnh theo đúng quy định.

Việt Khánh