Trảng Bàng bàn giao 68 công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung

Thứ tư - 15/04/2020 15:00 92 0

Trảng Bàng bàn giao 68 công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung

Chiều ngày 15/4, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 thị xã Trảng Bàng tổ chức trao giấy xác nhận hoàn thành việc cách ly phòng dịch bệnh Covid – 19 cho 68 công dân được cách ly tại trường Trung học phổ thông Bình Thạnh.

Các công dân hoàn thành việc cách ly tập trung đợt này đều là người Việt Nam từ Campuchia trở về và được Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 tỉnh Tây Ninh giao thị xã Trảng Bàng tiếp nhận và cách ly từ ngày 01/04/2020. Sau 14 ngày, 68 công dân sức khỏe ổn định và có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

IMG_9095.jpg

Các công dân đã hoàn thành thủ tục cách ly tập trung được hướng dẫn tiếp tục thực hiện tự cách ly tại nhà theo đúng quy định nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thị xã cũng đã bố trí phương tiện vận chuyển đưa công dân hoàn thành thời gian cách ly về điểm tập trung tại các địa phương nơi công dân cư trú.

Qua 2 đợt thực hiện việc cách ly tập trung tại 02 điểm trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Bình Thạnh, đến nay thị xã Trảng Bàng đã tổ chức bàn giao 227 công dân hoàn thành thời gian cách ly có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2 trở về địa phương. Các cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại khu cách ly đã tiến hành phun khử khuẩn môi trường và sẵn sàng nhận nhiệm vụ tiếp theo.

Việt Khánh