Lãnh đạo Thị uỷ Trảng Bàng: Thăm, tặng quà Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã

Thứ sáu - 26/05/2023 08:16 136 0
Đại đức Thích Minh Hậu khẳng định các tăng, ni, phật tử luôn có trách nhiệm với sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương; thực hiện tốt nghĩa vụ công dân; luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc..
Ông Hồ Văn Hồng- Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã Trảng Bàng (bên trái) trao quà cho Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thị xã.

Nhân dịp đại lễ Phật đản năm 2023, sáng 25.5, ông Hồ Văn Hồng- Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã Trảng Bàng cùng đoàn công tác đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thị xã. Tiếp đoàn, có Đại đức Thích Minh Hậu- Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thị xã.

Tại buổi thăm, ông Hồ Văn Hồng cảm ơn và ghi nhận những đóng góp thiết thực của Đại đức, tăng, ni, phật tử trong công tác an sinh xã hội của địa phương. Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ mong muốn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thị xã tiếp tục vận động tăng, ni, phật tử phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, truyền thống tốt đẹp của Phật giáo; tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội; chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn; góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Thay mặt đồng bào phật tử, Đại đức Thích Minh Hậu- Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Trảng Bàng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thị xã dành cho tăng, ni, phật tử trong thời gian qua.

Đại đức Thích Minh Hậu khẳng định các tăng, ni, phật tử luôn có trách nhiệm với sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương; thực hiện tốt nghĩa vụ công dân; luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc; tham gia, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương Trảng Bàng ngày càng phát triển.

Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ Hồ Văn Hồng trao tặng phần quà của Thị uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thị xã, chúc mừng lễ Phật đản năm 2023, chúc tập thể Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã cùng tăng, ni, phật tử đón mùa lễ Phật đản an lành, vui vẻ, hạnh phúc.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang