UBND PHƯỜNG GIA LỘC phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2023

Thứ hai - 22/05/2023 08:55 183 0
Ngày 19-5-2023, tại Khu phố Lộc Khê UBND Phường Gia Lộc phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2023.
Đại biểu tham gia buổi lễ

Đến dự Lễ phát động đ/c Dương văn Y, Phó Bí thư đảng uỷ Phường Gia Lộc, Đ/c Lê Long Bá Phó Bí thư,Chủ Tịch UBND Phường ,Đ/c Phạm Văn Liêm PCT.HĐND,Đ/c Phan Văn Tấn PCT UBND Phường,Đ/c Võ Văn Tèo Chủ Tịch MTTQVN Phường đại diện các sở, ban, ngành phường cùng đông đảo  doanh nghiệp, người dân đến dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND Phường - Trưởng ban Điều hành Đề án trồng cây xanh Phường Phan Văn Tấn cho rằng: Phường tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, nhằm tiếp tục thực hiện lời dạy của Bác “Vì lợi ích mười năm trồng cây”. Đồng thời, cụ thể hóa “Đề án trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025” của Trung ương và triển khai “Đề án trồng cây xanh trên địa bàn Phường giai đoạn 2021 - 2025”. Mục tiêu của phát động trồng cây phân tán ,góp phần xây dựng Gia Lộc “xanh, sạch, đẹp” và trở thành nơi “đáng sống”.

PCT UBND Phường - Trưởng ban Điều hành Đề án trồng cây xanh Phường  Phan văn Tấn phát động lễ trồng cây.

PCT UBND Phường - Trưởng ban Điều hành Đề án trồng cây xanh Phường  Phan văn Tấn phát động lễ trồng cây kêu gọi cả hệ thống chính trị, nhân dân hăng hái tham gia trồng cây gây rừng, trồng cây ăn trái, trồng cây chắn gió, bảo vệ đê sông, chống xói mòn đất,  trồng rừng phòng hộ, rừng sản xuất… phù hợp với từng địa phương. Đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ rừng, ngăn chặn có hiệu quả tình trạng chặt phá, khai thác rừng trái phép và phòng chống cháy nổ.

Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ Phường Dương Văn Y cùng đại biểu tham gia trồng cây xanh.

Ảnh:Đ/c Lê Long Bá Phó Bí Thư.Chủ Tịch UBND phường cùng đại biểu tham gia trồng cây xanh.

Ảnh: Ban ngành đoàn thể  UBND phường cùng đại biểu tham gia trồng cây xanh.

Ảnh :Đ/c Phạm Văn Liêm PCT.HĐND Phường cùng đại biểu tham gia trồng cây xanh

Sau phần lễ phát động ra quân trồng cây, đại biểu và ban ngành đoàn thể đã tham gia trồng cây tuyến đường khu phố lộc khê, chiều chi ều dài 2.200m.