Khánh thành công trình đường “Đền ơn đáp nghĩa” tại Trảng Bàng

Thứ bảy - 20/05/2023 08:23 96 0
Sáng 19.5, UBND thị xã Trảng Bàng tổ chức Lễ Khánh thành công trình đường “Đền ơn đáp nghĩa” tại Tổ 6, xóm Lợi Hoà Đông, Khu phố An Đước, phường An Tịnh.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Lê Minh Trọng và nhà tài trợ ông Trần Minh Tâm trên tuyến đường “Đền ơn đáp nghĩa”

Tham dự lễ khánh thành có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Tây Ninh Phạm Hùng Thái; nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Lê Minh Trọng; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Đài Thy; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thắng.

Công trình đường “Đền ơn đáp nghĩa” được khởi công vào tháng 1.2023 tại khu phố An Đước, phường An Tịnh. Công trình có chiều dài toàn tuyến gần 1 km, trong đó tuyến đường chính được trải bê tông nhựa nóng rộng 6m và hai đường nhánh rộng 4m có kết cấu bê tông xi măng. Hai bên đường được lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái tặng hoa chúc mừng tại Lễ khánh thành​.

Tổng mức đầu tư của công trình là gần 2,8 tỷ đồng do cán bộ, chiến sĩ Ban Liên lạc truyền thống tình báo Quốc phòng Mj22 – B2 Cụm Tình báo H67 và gia đình ông Trần Minh Tâm-Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH MTV CCB H67 tại thành phố Hồ Chí Minh (nguyên là cán bộ tình báo H67 được người dân An Đước che giấu trong quá trình hoạt động cách mạng) tài trợ.

Bên cạnh đó, để tạo diện mạo xanh, sạch, đẹp cho tuyến đường và nhằm giáo dục truyền thống yêu nước cho các thế hệ hôm nay, hai bên lề đường đã được trồng hoa, cây kiểng, cũng như khắc vào các trụ đá các câu nói, lời dạy của Bác.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho các cá nhân đã có thành tích đóng góp, cũng như vận động kinh phí để bê tông nhựa tuyến đường đền ơn đáp nghĩa.

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành tuyến đường “Đền ơn đáp nghĩa”.

Cũng tại buổi lễ, Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Sang Trọng đã trao tặng Hội Khuyến học tỉnh số tiền 100 triệu đồng để trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn tỉnh.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang