THỊ XÃ TRẢNG BÀNG TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG CÔNG CHỨC LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ

Thứ hai - 03/06/2024 17:19 59 0
Sáng ngày 27/5/2024, UBND thị xã Trảng Bàng tổ chức hội nghị công bố Quyết định điều động công chức lãnh đạo, quản lý đối với chức vụ Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã.

Đồng chí Hà Minh Dảo – Thị ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thị xã Trảng Bàng và các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành thị xã đã đến dự.

Theo đó, hội nghị đã công bố Quyết định số 1901/QĐ-UBND ngày 24/5/2024 của UBND thị xã về điều động công chức lãnh đạo, quản lý đối với ông Trịnh Minh Hiếu, Thị ủy viên, Trưởng phòng Tài chính và Kế hoạch thị xã đến nhận công tác tại Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng. Thời gian giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 27/5/2024.

Phát biểu tại buổi Lễ công bố quyết định, đồng chí Hà Minh Dảo – Thị ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng ông Trịnh Minh Hiếu và mong muốn trên cương vị công tác mới, ông Trịnh Minh Hiếu tiếp tục nổ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, góp phần tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo và công chức đơn vị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN THỊ XÃ TRẢNG BÀNG