Thị xã Trảng Bàng: Triển khai Công tác hỗ trợ người dân khắc phục thiên tai

Thứ tư - 07/08/2024 19:18 34 0
Thị xã Trảng Bàng: Triển khai Công tác hỗ trợ người dân khắc phục thiên tai

Vào khoảng 16 giờ 30 phút, ngày 03/8/2024 trên địa bàn phường có xảy ra cơn mưa kèm gió lốc làm tốc mái 1 căn nhà bằng tôn, cụ thể:

Hộ bà Lê Thị Sa (sinh năm 1966) thuộc khu phố Phước Hiệp: tốc mái căn nhà diện tích khoảng  4m x 10m = 40m2. Ước tính thiệt hại tài sản ban đầu hơn 70%, khoảng 20.000.000 đồng.

Đây là Nhà Đại Đoàn kết đã xây lâu năm và xuống cấp. Phường Gia Bình đã lập danh sách đề nghị sữa chữa.

Ngay sau khi cơn dông xảy ra, đã chỉ đạo cán bộ, lực lượng của phường và khu phố, đội xung kích phòng chống thiên tai đến hỗ trợ dọn dẹp, di dời nơi ở và động viên hộ gia đình khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

PHÒNG KINH TẾ THỊ XÃ TRẢNG BÀNG