HỘI LHPN PHƯỜNG TRẢNG BÀNG THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH KHÁM VÀ CẤP THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN

Thứ hai - 03/04/2023 16:55 139 0
Thiết thực hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc, nhằm hỗ trợ bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trong vấn đề chăm sóc sức khoẻ.
Hình1: hình ảnh khám bệnh

Ngày 02/4/2023 tại địa điểm Trường THPT Trảng Bàng, Hội LHPN phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng đoàn Y Bác sĩ Thiện nguyện Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình khám, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối người dân trên địa bàn phường Trảng Bàng.

Hình 2: khung cảnh làm việc

Hình 3: hội viên phụ nữ hổ trợ người dân khám bệnh

Trong một buổi, bà Trần Thị Ngọc Phường – Trưởng đoàn và hơn 30 Y Bác sỹ đã khám tổng quát, siêu âm, điện tim, khám phụ khoa, đo đường huyết, tư vấn sức khỏe tận tình và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 300 người dân trên địa bàn phường Trảng Bàng.

Việc tổ chức các chương trình khám tình nguyện, cấp phát thuốc và tư vấn chữa bệnh miễn phí là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa và thiết thực nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống cho các đối tượng người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước do ngàng Hội cấp trên phát động./.

Hội LHPN phường Trảng Bàng.

(0977.698.193)