HỘI LHPN PHƯỜNG TRẢNG BÀNG THỰC HIỆN NHÂN RỘNG MÔ HÌNH “TREO ẢNH BÁC” CHO HỘI VIÊN, PHỤ NỮ.

Thứ sáu - 31/03/2023 16:59 104 0
Hình trao ảnh Bác cho hội viên phụ nữ

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/ TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từ năm 2016, Hội LHPN phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh xây dựng kế hoạch thực hiện mô hình “Treo ảnh Bác” trong cán bộ, hội viên, phụ nữ toàn phường. Đến nay, Hội đã vận động được 268 cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia. Qua đó, góp phần làm sinh động thêm việc học tập và làm theo gương Bác bằng những hành động đơn giản, cụ thể và thiết thực trong học tập, lao động của cuộc sống thường ngày.

Để tiếp tục thực hiện mô hình ngày 30 tháng 3 năm 2023, Hội LHPN phường Trảng Bàng tổ chức nhân rộng mô hình “ Treo ảnh Bác” tại chi hội phụ nữ khu phố Gia Huỳnh. Tại buổi sinh hoạt, chị Phạm Thị Huyền Trân – Chủ tịch Hội LHPN phường Trảng Bàng đã nêu lên ý nghĩa, mục đích của mô hình và trao tặng 20 ảnh Bác cho 20 hội viên phụ nữ tại chi hội.

Bên cạnh buổi đó, Hội LHPN phường đã trao tặng 04 thẻ BHYT cho 04 chị hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trong mô hình “ Tổ phụ nữ giúp nhau mua BHYT”  đến nay mô hình đã được nhân rộng và duy trì tại 5 chi hội phụ nữ của phường. Đồng thời Hội tổ chức tuyên truyền cho hội viên phụ nữ về Luật phòng chống bạo lực gia đình năm 2022, với sự tham gia của 35 chị hội viên, phụ nữ trên địa bàn.

Hội LHPN phường Trảng Bàng.