Sản phẩm truyền thống trên địa bàn thị xã Trảng Bàng Nghề đan đệm phường Gia Bình

Thứ sáu - 21/10/2022 10:18 233 0
Ảnh : Chung Thị Thu Trang

Nghề đan đệm tại khu phố Bình Nguyên 1 phường Gia Bình là nghề thủ công truyền thống. Nghề đòi hỏi tay nghề của người thợ tỷ mỹ và khéo léo. Một buổi ghé cùng Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Tây Ninh tại làng nghề tôi quá khâm phục đôi tay của người thợ thủ công với nghề đan đệm. Tôi không thể nào nhìn kịp được cách xuyên cộng bàng lại với nhau. Bàn tay thoang thoát của người thợ làm tôi loá mắt. Thật sự rất bất ngờ với khả năng của người thợ. Hy vọng tương lai sản phẩm đệm bàng đan thủ công sẽ được mọi người quan tâm nhiều hơn. Ủng hộ sản phẩm để người thợ thủ công tiếp tục giữ gìn nghề truyền thống.