Bí thư Huyện ủy Trảng Bàng thăm, chúc tết cán bộ hưu trí và gia đình chính sách tiêu biểu

Thứ tư - 18/01/2017 16:00 214 0

Sáng ngày 18/1/2017, đồng chí Trương Nhật Quang – Bí thư Huyện ủy Trảng Bàng đã đến thăm, chúc tết các Mẹ Việt Nam Anh Hùng và các đồng chí Huyện ủy viên, thường vụ Huyện ủy hưu trí.

Đoàn đã đến thăm, chúc tết đồng chí Ngô Văn Càng, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trảng Bàng; mẹ VNAH Phạm Thị Láng, 96 tuổi, ngụ ấp Chánh, xã Lộc Hưng; mẹ VNAH Đỗ Thị Luông, 94 tuổi, ngụ ấp Lộc An, xã Lộc Hưng.

thamcbht2017.JPG

Tại mỗi nơi đến, ngoài thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình, đoàn còn gửi tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 1000.000 đồng tiền mặt và chúc các gia đình đón một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc.

Việt Khánh