Thứ tư - 28/04/2021 22:00 102 0

Nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2021), Chiều ngày 27.4 đồng chí Huỳnh Thanh Phương- Phó Trưởng đoàn phụ trách đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu tại 2 xã Phước Bình và Phước Chỉ.

Dịp này, lãnh đạo tỉnh đã thăm gia đình mẹ VNAH Nguyễn Thị Đê, các thương binh: Trần Văn Cường, Lê Văn Nhỏ, Đặng Thanh Long, Phạm Như Hùng, Nguyễn Văn Đơ, Nguyễn Văn Sáng, Võ Văn Sơn, Lê Tiến Dũng và Võ Văn Vặn.

Sáng ngày 28.4 Phó bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Trảng Bàng Trần Anh Minh củng đã đi thăm tặng quà cho 5 hộ gia đình chính sách tại xã Phước Chỉ gồm Võ Thị Hết, Võ Văn Hung, Phan Văn Trim, Phạm Thị Út và Phan Thị Ngọc Ánh.

Được biết, nhân dịp kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Thị xã Trảng Bàng đã sử dụng nguồn kinh phí từ ngân sách để tổ chức đi thăm, tặng 130 suất quà với tổng giá trị là 95 triệu đồng cho đối tượng người có công với cách mạng, thân nhân liệt sĩ đang hưởng trợ cấp hằng tháng bị ốm đau hoặc có hoàn cảnh khó khăn trong toàn thị xã. Trong đó, quà của tỉnh là 30 suất, mỗi suất gồm phần quà 500 ngàn đồng và 1 triệu đồng tiền mặt.

Hoạt động tặng quà thăm hỏi sức khỏe gia đình chính sách vừa là dịp tưởng nhớ những đóng góp, đồng thời còn là dịp tri ân đối với những người có công với cách mạng.

PHÓ TRƯỞNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH VÀ CHỦ TỊCH UBND THỊ XÃ THĂM GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TRẢNG BÀNG NHÂN ĐẠI LỄ 30.4.jpg

Chủ tịch UBND thị xã Trảng Bàng Trần Anh Minh tặng quà gia đình chính sách xã Phước Chỉ

Hiểu Sinh