Thị xã Trảng Bàng trao tặng 3 căn nhà tình nghĩa quân-dân tại xã Phước Chỉ

Thứ sáu - 24/12/2021 16:00 171 0

Thị xã Trảng Bàng trao tặng 3 căn nhà tình nghĩa quân-dân tại xã Phước Chỉ

Ngày 18.12, Ban Chỉ huy quân sự thị xã Trảng Bàng tổ chức lễ trao tặng 3 căn nhà tình nghĩa quân-dân cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Chỉ.

h6-jpg (1).jpg

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện đơn vị tài trợ và 3 hộ được tặng nhà.

Căn  thứ nhất có diện tích 45 m2, trị giá 115 triệu đồng trao ông Nguyễn Văn Bảy, sinh năm 1973, sỹ quan dự bị, ngụ tại ấp Phước Dân.

Căn thứ hai có diện tích 51 m2, trị giá 110 triệu đồng trao cho ông Dương Hoàng Hải, sinh năm 1992, Chốt trưởng dân quân biên giới A8, ngụ tại ấp Phước Mỹ.

Căn thứ ba có diện tích 69 m2, trị giá 130 triệu đồng trao cho ông Huỳnh Văn Đẩu, sinh năm 1993, Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự phường Trảng Bàng, ngụ tại ấp Phước Bình, xã Phước Chỉ.

Chi phí xây dựng 3 căn nhà do Ban Chỉ huy quân sự thị xã Trảng Bàng vận động Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp tỉnh Bình Phước hỗ trợ mỗi căn nhà 80 triệu đồng, số tiền còn lại do các gia đình góp thêm.

Dịp này, Ban Chỉ huy quân sự Thị xã và chính quyền địa phương tặng quà chúc mừng các gia đình có được chỗ ở ổn định, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn: Báo Tây Ninh