Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ: Trao Huy hiệu 75, 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành tại thị xã Trảng Bàng

Thứ năm - 20/01/2022 22:00 110 0

Ngày 19.01, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh Phạm Hùng Thái đến dự và trao Huy hiệu 75 năm, 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành tại thị xã Trảng Bàng.

53.jpg

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái gắn Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Văn A.

Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng được trao cho các đảng viên Lê Văn A (tên thường gọi Lê Văn Nghe), sinh năm 1930, hiện sinh hoạt đảng tại Chi bộ khu phố Gia Huỳnh, Đảng bộ phường Trảng Bảng và đảng viên Tô Thành (tên thường gọi Tô Văn Ri), sinh năm 1925, hiện sinh hoạt Đảng tại Chi bộ khu phố Bàu Mây, Đảng bộ phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng.

Tại phường Lộc Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trương Tấn Dũng, sinh năm 1940, hiện sinh hoạt Đảng tại Chi bộ khu phố Lộc Vĩnh, Đảng bộ phường Lộc Hưng.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái trân trọng ghi nhận những công lao đóng góp của các đảng viên kiên trung. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng với thành tích, kinh nghiệm công tác của mình sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức và đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển chung của địa phương.

Nguồn: Tây Ninh Online