Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thắng thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại Trảng Bàng

Thứ ba - 26/07/2022 08:14 429 0
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 – 27.7.2022), sáng 25.7, ông Dương Văn Thắng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo UBND thị xã Trảng Bàng đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn Thị xã.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thắng cùng đoàn công tác thăm, tặng quà thương binh Nguyễn Lâm Thanh (nguyên Tỉnh uỷ viên, nguyên Giám đốc Sở Công nghiệp)

Tại phường Lộc Hưng, đoàn đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Láng (106 tuổi, ngụ khu phố Lộc Chánh) và các ông: Huỳnh Trung Chánh (nguyên Thường vụ Tỉnh uỷ, nguyên Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học), Nguyễn Lâm Thanh (nguyên Tỉnh uỷ viên, nguyên Giám đốc Sở Công nghiệp, là thương binh), Trương Văn Khua (nguyên Tỉnh uỷ viên, nguyên Bí thư Đảng uỷ khối Các cơ quan tỉnh, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học).

Đoàn cũng đến thăm bà Võ Thị Chạng (mẹ liệt sĩ, ngụ ấp Cầu Xe, xã Hưng Thuận), ông Lê Văn Thơ (thương binh 4/4, ngụ ấp Bà Nhã, xã Đôn Thuận).

Thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thắng ân cần hỏi thăm sức khoẻ, tình hình đời sống của các gia đình; đồng thời, bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành và vận động người thân, nhân dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang

Nguồn tin: baotayninh.vn