Trao huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành cách mạng tại thị xã Trảng Bàng

Thứ tư - 14/09/2022 09:41 102 0
Sáng 13.9, ông Phạm Hùng Thái – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho 3 đảng viên lão thành cách mạng, hiện cư ngụ trên địa bàn hai phường An Hoà và Gia Lộc, thị xã Trảng Bàng. Cùng đi, có ông Hồ Văn Hồng – Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã Trảng Bàng.
Đồng chí Phạm Hùng Thái – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh (trái) trao Huy hiệu 60 tuổi Đảng cho đảng viên Trương Văn Xê (Nguyễn Thành Tâm) tại phường An Hoà.

Tại phường An Hoà, ông Phạm Hùng Thái trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trương Văn Xê (Nguyễn Thành Tâm, sinh năm 1936), nguyên Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, vào Đảng ngày 15.8.1962, hiện sinh hoạt tại Chi bộ khu phố Hoà Phú, Đảng bộ phường An Hoà.

Tại phường Gia Lộc, Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Lưu Trọng Bình (sinh năm 1938), vào Đảng ngày 8.1.1958, hiện sinh hoạt tại Chi bộ khu phố Lộc Khê. Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Lê Văn So (Lê Văn Hinh, sinh năm 1936), vào Đảng ngày 2.6.1962, hiện sinh hoạt tại Chi bộ khu phố Gia Tân.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Hùng Thái chúc mừng và trân trọng ghi nhận những công lao đóng góp của các đảng viên lão thành trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ chúc các đảng viên lão thành sống vui, mạnh khoẻ, tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ cho sự nghiệp phát triển chung của địa phương, là tấm gương cho thế hệ trẻ thanh niên học tập, noi theo.

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang

Nguồn tin: baotayninh.vn