Trảng Bàng bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND Thị xã

Thứ hai - 01/08/2022 14:44 369 0
Sáng 29.7, HĐND thị xã Trảng Bàng tổ chức kỳ họp thứ 4 (kỳ họp chuyên đề), nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Phong- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Võ Văn Dũng- Bí thư Thị ủy.
Ông Trần Thanh Linh, tân Phó Chủ tịch HĐND thị xã (thứ 4 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo HĐND tỉnh và lãnh đạo thị xã Trảng Bàng.

Tại kỳ họp, HĐND thị xã đã thông qua Nghị quyết về chương trình phát triển đô thị thị xã đến năm 2030; thực hiện quy trình miễn nhiệm và bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND thị xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Chương trình phát triển đô thị Trảng Bàng nhằm xây dựng danh mục, lộ trình phát triển đô thị Trảng Bàng theo các quy hoạch, kế hoạch đã được phê duyệt, bảo đảm các tiêu chí của đô thị loại III; xác định các dự án phát triển hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật cho đô thị, tăng cường mối liên kết của đô thị với vùng lân cận; xây dựng kế hoạch, nguồn vốn và các giải pháp thực hiện phù hợp nhằm bảo đảm mục tiêu đầu tư có trọng tâm, huy động các nguồn lực đầu tư xây dựng đô thị; cụ thể hóa các yêu cầu nhiệm vụ về phát triển đô thị của Chính phủ và của tỉnh, phù hợp quy hoạch xây dựng vùng tỉnh, quy hoạch phát triển kinh tế xã hội, các quy hoạch ngành và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, thị xã về xây dựng và phát triển Trảng Bàng trở thành thành phố, đô thị loại III, giai đoạn năm 2025 - 2030.

Tại kỳ họp, HĐND thị xã biểu quyết miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND thị xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Ngô Minh Xuyên, do chuyển công tác khác. Đồng thời, bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND thị xã đối với ông Trần Thanh Linh- Bí thư Đảng ủy phường Trảng Bàng.

Việt Khánh

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang