Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri thị xã Trảng Bàng

Thứ tư - 12/10/2022 14:55 131 0
Chiều 11.10, ông Huỳnh Thanh Phương– Bí thư Huyện uỷ Gò Dầu, đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị xã Trảng Bàng trước kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XV.
Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thanh Phương phát biểu tại buổi tiếp xúc

Tham dự buổi tiếp xúc có ông Hồ Văn Hồng– Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã Trảng Bàng.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Quốc hội Huỳnh Thanh Phương thông báo đến cử tri dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 4 Quốc hội khoá XV sắp tới.

Cử tri thị xã Trảng Bàng đề nghị Quốc hội sớm xem xét, điều chỉnh chính sách tiền lương, góp phần bảo đảm đời sống cán bộ, công chức, viên chức các cấp; việc thay đổi sách giáo khoa hằng năm không chỉ gây lãng phí, mà còn tạo áp lực cho giáo viên, phụ huynh, học sinh; việc dạy thêm, học thêm cần được chấn chỉnh. Một số vấn đề liên quan đến lĩnh vực đất đai, giao thông ở địa phương cũng được cử tri kiến nghị giải quyết.

Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thanh Phương, lãnh đạo các sở, ngành và UBND thị xã Trảng Bàng đã tiếp thu, giải trình, làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm. Những ý kiến thuộc thẩm quyền của Trung ương, đoàn sẽ tổng hợp, gửi kỳ họp Quốc hội tới đây để các cơ quan chức năng giải quyết, trả lời cử tri.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang