Thị xã Trảng Bàng họp mặt mừng Xuân Quý Mão với các huyện Campuchia

Thứ sáu - 13/01/2023 08:41 166 0
Sáng 12.1, Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Trảng Bàng tổ chức họp mặt mừng Xuân Quý Mão năm 2023 với các huyện giáp biên (Campuchia).
Ông Trần Tương Quốc- Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại buổi họp mặt.

Dự họp mặt về phía Tây Ninh có Đại tá Đinh Viết Bình- Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; ông Trần Tương Quốc- Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo UBND thị xã cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang thị xã và các xã biên giới. Về phía tỉnh bạn có Thiếu tướng Prưm Buôl Thươn- Phó Chỉ huy trưởng Tiểu khu quân sự tỉnh Svay Riêng; Đại tá Um Sa Da- Phó Chỉ huy trưởng Tiểu khu tỉnh Svay Riêng cùng lãnh đạo Thành phố Bavet và huyện Chăn Tơ Ria.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã, ông Trần Tương Quốc- Chủ tịch UBND thị xã Trảng Bàng bày tỏ sự vui mừng đón tiếp đoàn đại biểu các huyện giáp biên thuộc các tỉnh Vương quốc Campuchia đến dự họp mặt. Đồng thời thông tin về những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng -an ninh của thị xã trong năm 2022.

Đặc biệt, thị xã Trảng Bàng cùng các huyện giáp biên nỗ lực cùng nhau đưa mối quan hệ hợp tác ngày càng đi vào chiều sâu, trên nhiều lĩnh vực; tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân qua lại biên giới làm ăn, thăm thân, khám chữa bệnh cũng như phối hợp trong công tác phòng, chống tội phạm, buôn lậu, phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thay mặt đoàn đại biểu các huyện giáp biên (Campuchia), Phó Thị trưởng thành phố Ba Vét Pen Phia Rum gửi lời chúc mừng năm mới tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Trảng Bàng; chúc mừng những thành tựu mà thị xã đã đạt trong năm vừa qua. Đồng thời mong muốn tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai nước, đặc biệt là các huyện giáp biên ngày càng gắn bó, bền chặt hơn.

Dịp này, hai địa phương tặng cho nhau nhiều phần quà cùng những lời chúc năm mới sức khỏe, chúc tình hữu nghị truyền thống, hợp tác giữa thị xã Trảng Bàng và các huyện giáp biên (Campuchia) nói riêng ngày càng phát triển bền vững.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang