Chủ tịch UBND thị xã Trảng Bàng: Thăm, chúc tết cán bộ hưu trí và Mẹ Việt Nam anh hùng

Thứ hai - 24/01/2022 22:00 264 0

Ngày 22.1, ông Trần Anh Minh- Chủ tịch UBND thị xã Trảng Bàng, ông Trần Minh Tâm- Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo phường Lộc Hưng đến thăm, chúc tết cán bộ hưu trí, Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn phường.

54.jpg

Ông Trần Anh Minh – Chủ tịch UBND thị xã Trảng Bàng thăm, chúc Tết ông Hà Minh Quân, nguyên Phó Trưởng Ban Quản lý Khu Công nghiệp tỉnh Tây Ninh.

Đoàn thăm, chúc tết ông Nguyễn Văn Bê, nguyên Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Huỳnh Trung Chánh, nguyên Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Hà Minh Quân, nguyên Phó Trưởng Ban Quản lý Khu Công nghiệp tỉnh; ông Trần Minh Hoạnh, nguyên Phó Chủ tịch UBND thị xã Trảng Bàng; Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Láng, ngụ khu phố Lộc Chánh cùng 6 đảng viên Huy hiệu 45 tuổi Đảng trở lên.

Nguồn: Tây Ninh Online