BÍ THƯ THỊ ỦY TRẢNG BÀNG THĂM TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Thứ ba - 27/04/2021 23:00 155 0

BÍ THƯ THỊ ỦY TRẢNG BÀNG THĂM TẶNG QUÀ CÁC  GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nuớc (30/4/1975 – 30/4/2021), sáng 27.4 đồng chí Trương Nhật Quang - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy – Bí thư thị ủy Trảng Bàng đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường Lộc Hưng và các xã Hưng Thuận, Đôn Thuận.

Dịp này, Bí thư thị ủy đã đến thăm mẹ VNAH Nguyễn Thị Phân, bệnh binh 2/3 Phan Huy Liệu, thương binh 2/4 Phan Văn Dọt ( Đôn Thuận); mẹ VNAH Nguyễn Thị Lang, thương binh 2/4 Nguyễn Văn Tròn, Phạm Văn Tết, thương binh 4/4 Đỗ Văn Ca (Hưng Thuận); mẹ VNAH Phạm Thị Láng, thương binh 2/4 Nguyễn Thị Mẫu, thương binh ¾ Phạm Văn Chăng (Lộc Hưng).

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh và thị xã, Bí thư thị ủy Trương Nhật Quang đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và trân trọng ghi nhận những đóng góp, hy sinh to lớn của Mẹ Việt Nam anh hùng, các hộ gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng trong thế hệ con cháu và tiếp tục gương mẫu, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do địa phương phát động, góp phần xây dựng thị xã Trảng Bàng ngày càng phát triển.

BÍ THƯ THỊ ỦY TRẢNG BÀNG THĂM TẶNG QUÀ CÁC  GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH.jpg

Bí thư thị ủy Trảng Bàng Trương Nhật Quang đến thăm mẹ VNAH Nguyễn Thị Phân ấp Bến Kinh xã Đôn Thuận.

Hiểu Sinh