LÃNH ĐẠO TRẢNG BÀNG THĂM CÁC ĐƠN VỊ TRỰC ĐÓN GIAO THỪA TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT 2018

Thứ năm - 15/02/2018 16:00 110 0

Chiều ngày 15/2/2018 (nhằm ngày 30 Tết), đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Trảng Bàng gồm có ông Trương Nhật Quang – Bí thư Huyện ủy Trảng Bàng; ông Nguyễn Thành Tiễn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Trần Văn Minh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến thăm và tặng quà một số đơn vị trực tiếp làm nhiệm vụ phục vụ đón giao thừa tết Mậu Tuất 2018.

Đoàn đến thăm và chúc Tết Điện lực Trảng Bàng; Trạm Cảnh sát giao thông Trảng Bàng (thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an Tây Ninh); Ban Chỉ huy quân sự huyện; Công an huyện và Trung tâm Y tế huyện.

DSC03264.JPG

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã nghe các đơn vị báo cáo kế hoạch phân công trực, phục vụ nhân dân đón Tết Mậu Tuất 2018 và tình hình đời sống, sinh hoạt cũng như công tác chăm lo tết đối với cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức và người lao động thuộc các đơn vị

DSC03268.jpg

Tại các đơn vị thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, các đồng chí Lãnh đạo chia sẻ với các đơn vị về những vất vả khi thực hiện công việc đặc thù trong dịp Tết đến, xuân về và mong muốn các đơn vị luôn nỗ lực vượt khó để  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời, ghi nhận những đóng góp tích cực của cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động cho sự phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh - quốc phòng của huyện thời gian qua. Nhân dịp tết Mậu Tuất 2018, các đồng chí Lãnh đạo ân cần hỏi thăm sức khoẻ, chúc Tết lực lượng các đơn vị một năm mới an khang, thịnh vượng, thành công trong công tác và cuộc sống. Các đồng chí yêu cầu các cơ quan, đơn vị luôn tập trung cao độ, không chủ quan, lơ là trong thực hiện nhiệm vụ được giao,  chủ động trước những tình huống, vụ việc phát sinh đột xuất, bất ngờ đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự cho nhân dân vui xuân đặc biệtđặc biệtđón tết bình yên.

Tấn Trung