TRẢNG BÀNG TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO CON LIỆT SĨ Ở XÃ AN HÒA

Thứ hai - 27/11/2017 20:00 151 0

TRẢNG BÀNG TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO CON LIỆT SĨ Ở XÃ AN HÒA

Chiều ngày 27.11, UBND xã An Hòa, huyện Trảng Bàng tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Văn Hùng, là con của liệt sĩ Nguyễn Văn Giấy ở ấp Hòa Lợi, xã An Hòa. Đến dự có ông Hồ Văn Hồng – Phó Chủ tịch HĐND huyện Trảng Bàng, ông Ngô Văn Hiền – Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện cùng chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ.

Căn nhà có diện tích 60m2, trị giá 70 triệu đồng, do Công ty Long Tre (khu công nghiệp Trảng Bàng) hỗ trợ 40 triệu dồng, ngân sách xã hỗ trợ 30 triệu đồng. Dịp này, UBND xã An Hòa và Ban CHQS huyện Trảng Bàng, đơn vị tài trợ cũng tặng cho gia đình nhiều phần quà.

IMG_0671.JPG

Đây là nguôn động viên, khích lệ về vật chất và tinh thần giúp gia đình ông Nguyễn Văn Hùng vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đồng thời thể hiện tấm lòng tri ân và sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với những người có công đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Việt Khánh