PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC TỈNH ỦY NGUYỄN MINH TÂN TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN AN TỊNH TRẢNG BÀNG

Thứ bảy - 01/12/2018 01:00 182 0

Ngày 30/11/2018, Đảng ủy xã An Tịnh huyện Trảng Bàng tổ chức lễ trao Huy hiệu 70 năm, 55 năm và 50 tuổi Đảng, đợt 2/9/2018 cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ xã. Đến dự và trao huy hiệu Đảng có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tây Ninh Nguyễn Minh Tân; đồng chí Nguyễn Thành Tiễn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trảng Bàng.

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân trao Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Vương Phụng (Vương Minh Phụng), sinh năm 1931, quê quán xã Thiềng Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Vĩnh Long, hiện đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ ấp An Khương thuộc Đảng bộ xã An Tịnh Trảng Bàng và Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Khắc Chum, sinh năm 1937, quê xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, hiện đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ ấp An Phú, thuộc Đảng bộ xã An Tịnh Trảng Bàng. Riêng đảng viên Hà Văn Khoắn được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, vì lý do sức khỏe được Đảng ủy An Tịnh trao tại nhà riêng.

DSC03767.JPG

Thay mặt Tỉnh ủy Tây Ninh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân ghi nhận và biểu dương những đóng góp và cống hiến của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng chí động viên các đảng viên giữ gìn sức khỏe, luôn là điểm tựa tinh thần cho con cháu, cho tuổi trẻ An Tịnh phấn đấu vươn lên và tiếp tục truyền đạt những kinh nghiệm để góp sức xây dựng hệ thống chính trị ở địa phương ngày càng vững mạnh. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền, mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức chính trị xã hội ở địa phương tiếp tục tạo điều kiện, quan tâm, cầu thị tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báo của các đảng viên tiêu biểu hôm nay để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

TẤN TRUNG