Phường Gia Lộc: Ra quân lễ Mít Tinh hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới với chủ đề “Phục hồi đất, chống hạn hán và sa mạc hóa”

Thứ sáu - 05/07/2024 18:25 24 0
Sáng ngày 04/06/2024 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Gia Lộc phối hợp cùng với tổ chức chính trị -xã hội phường ra quân lễ Mít Tinh hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 5/6 với chủ đề “Phục hồi đất, chống hạn hán và sa mạc hóa”.

Tham dự buổi Mít tinh có Bà Nguyễn Thị Đài Loan BT.Đảng Uỷ phường Gia Lộc, Ông Dương Văn Y – PBT.TT.Đảng Uỷ phường Gia Lộc, Ông Phan Văn Tấn PCT.UBND phường Gia Lộc , đại diện các ban, ngành đoàn thể phường, Bí thư Chi bộ, Trưởng khu phố và hơn 200 đoàn viên, hội viên, các cô bác anh chị đại diện hộ gia đình trên địa bàn cùng tham dự.

Tại buổi mít tinh lực lượng tham gia ra quân nhổ cỏ, thu gom gần 200 kg rác thải, dọn dẹp vệ sinh với chiều dài hơn 500m trên tuyến đường trên địa bàn Phường

Ngày Môi trường thế giới 5/6/2024 được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động với chủ đề “Phục hồi đất, chống hạn hán và sa mạc hoá" nhằm kêu gọi các quốc gia trên toàn cầu cùng chung tay hướng tới những mục tiêu phục hồi đất đai, chống sa mạc hóa và khả năng chống hạn, làm chậm quá trình biến đổi khí hậu, bảo vệ tự nhiên, tăng cường sinh kế và an ninh lương thực cho hàng tỷ người trên toàn thế giới.

GL: Hoàng Nhã