Phường Gia Lộc: Trao nhà đại đoàn kết tại khu phố tân lộc

Thứ hai - 01/07/2024 16:48 19 0
Phường Gia Lộc: Trao nhà đại đoàn kết tại khu phố tân lộc

Chiều 23/6, UBND Phường Gia Lộc, Hội liên hiệp phụ nữ, Đoàn Thanh Niên Phường  phối hợp tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Thê ở Khu Phố Tân Lộc. Dự lễ có các đồng chí: Tạ Thị Hồng Cẩm – PCT UBND Phường Gia Lộc; Đ/c Phạm Thị Lợm – CT.HLHPN phường;  HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể phường Gia Lộc.

Gia đình bà Nguyễn Thị Thê ở Khu phố Gia Tân  thuộc diện hộ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nên khi nhà ở xuống cấp không có khả năng sửa chữa. Chia sẻ khó khăn này, HLHPN Phường  phối hợp với các tổ chức đoàn thể huy động các tổ chức, nhà hảo tâm ủng hộ tiền để giúp gia đình xây ngôi nhà mới. Sau gần 2 tháng thi công, đến nay ngôi nhà đã hoàn thành với tổng diện tích gần 50 m2, giá trị 80 triệu đồng.

Tại buổi lễ Đại diện Đảng ủy, chính quyền, MTTQ phường Gia Lộc cũng như gia đình bà Thê đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể, nhà hảo tâm đã chung tay hỗ trợ gia đình có ngôi nhà mới.

GL: Hoàng Nhã