Phường Gia Lộc: Thành lập tổ ANTT trên địa bàn phường

Thứ bảy - 20/07/2024 10:20 15 0
Thực hiện Quyết định số 21/ của UBND tỉnh quy định số lượng tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở và số lượng thành viên tổ bảo vệ ANTT tại ấp, khu phố trên địa bàn tỉnh. Căn cứ QĐ số:117/QĐ-UBND phường ngày 1/7/2024 của UBND phường Gia Lộc về việc thành lập tổ ANTT.
Phường Gia Lộc: Thành lập tổ ANTT trên địa bàn phường

Sáng ngày 08/7/2024, UBND Phường Gia Lộc tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở tại UBND phường.Tham dự buổi Lễ, có Đ/c  Nguyễn Văn Dững-PT công an Thị xã Tràng Bàng, Đ/c Nguyễn Thị Đài Loan, BT.Đảng uỷ Phường Gia Lộc, Đ/c Nguyễn Hoàng Anh CT.UBND phường Gia Lộc, Đ/c Phạm Văn Liêm, PCT.HĐND phường Gia Lộc, UBMTTQ Việt Nam phường, các ban, ngành, đoàn thể Phường lực lượng tham gia bảo đảm ANTT ở các khu phố trên địa bàn phường.

Theo quy định tại Điều 3 của Luật, lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở là một trong những lực lượng quần chúng, được bố trí ở thôn, tổ dân phố, làm nòng cốt hỗ trợ Công an cấp Phường giúp UBND cùng cấp trong bảo vệ an ninh, trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phường, Công an phường đã trao các Quyết định thành lập Tổ bảo vệ ANTT trên địa bàn, đồng thời tặng hoa, tặng quà chúc mừng cho các thành viên Tổ bảo vệ ANTT.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Anh – CT.UBND Phường  đề nghị lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở luôn đề cao cảnh giác, sẵn sàng đối phó với mọi tình huống xảy ra; thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia bảo vệ an ninh trật tự, tố giác tội phạm, xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"; phối hợp chặt chẽ với các lực lượng Công an Phường và các ban, ngành liên quan để tạo nên sức mạnh tổng hợp trong công tác bảo vệ an ninh trật tự.

GL: Hoàng Nhã