Trảng Bàng: Thực hiện tốt công tác định hướng, tuyên truyền ý nghĩa các ngày lễ, tết, các sự kiện chính trị

Thứ năm - 27/04/2023 08:36 93 0
Quý I.2023, Ban Tuyên giáo Thị ủy Trảng Bàng kịp thời định hướng thông tin, tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên và nhân dân ý nghĩa các ngày lễ, tết, các sự kiện chính trị của đất nước, của tỉnh và của thị xã.

Tham mưu cấp ủy tổ chức học tập, quán triệt, sơ kết, tổng kết các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Đảng trên các lĩnh vực, tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TW, ngày 16.6.2008 của Bộ Chính trị (khoá X) về “Tiếp tục thực hiện và phát triển văn học, nghệ thuật trong thời kỳ mới”; triển khai học tập chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đổi mới, sáng tạo, khơi dậy khát vọng vươn lên để Tây Ninh phát triển nhanh và bền vững”.

Ban Tuyên giáo Thị uỷ bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ tuyên truyền miệng cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên, cộng tác viên dư luận xã hội. Triển khai sưu tầm, biên soạn lịch sử Đảng bộ phường Gia Bình giai đoạn (1945-1975) và giai đoạn (1975 - 2000).

Ký kết chương trình phối hợp HĐND, UBND, VKSND, TAND, các cơ quan, ban ngành có liên quan tuyên truyền việc thực thi pháp luật, triển khai kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, giải quyết các vấn đề nổi cộm, bức xúc trong nhân dân.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang