Trảng Bàng trao tặng 3 căn nhà cho người có công với cách mạng và hộ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 16/09/2022 09:43 357 0
Sáng 15.9, Ban CHQS thị xã Trảng Bàng phối hợp Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ tổng hợp tỉnh Bình Phước tổ chức trao tặng 3 căn “Nhà tình nghĩa”, nhà “Tình nghĩa quân - dân” và “Mái ấm tình thương” cho người có công với cách mạng, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hưng Thuận, phường Lộc Hưng và phường Trảng Bàng.
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các gia đình.

Căn “Nhà tình nghĩa” được trao tặng cho ông Lê Văn Dũng, sinh năm 1962, là người tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, hiện ngụ khu phố Lộc Thọ, phường Lộc Hưng.

Căn “Nhà tình nghĩa quân - dân” trao tặng cho gia đình ông Nguyễn Văn Ngạt, sinh năm 1979, là ấp đội trưởng ấp Xóm Suối, xã Hưng Thuận.

Căn nhà “Mái ấm tình thương” trao cho gia đình bà Phạm Thị Rồi, sinh năm 1960, là hộ có hoàn cảnh khó khăn, ngụ khu phố Lộc Thành, phường Trảng Bàng.

Mỗi căn nhà có diện tích từ 40 - 79m2, trị giá từ 80 - 130 triệu đồng. Chi phí xây dựng do Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ tổng hợp tỉnh Bình Phước hỗ trợ mỗi căn 80 triệu đồng, phần còn lại do các gia đình đóng góp thêm.

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang

Nguồn tin: baotayninh.vn